• slider
  • slider

​Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TPHCM

Tại TPHCM có nhiều trung tâm tiếng Đức mọc ra mà bạn không biết ở đâu dạy chất lượng hiệu quả. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn trung tâm dạy tiếng Đức uy tín cho bạn.
Tiếng Đức là một trong 23 ngôn ngữ chính của Liên minh Châu Âu, 3 ngôn ngữ làm việc trong Uỷ ban Châu Âu, bên cạnh tiếng Pháp và tiếng Anh. Với 100 triệu người bản xứ và cũng khoảng 80 triệu người nói được tiếng Đức, ngôn ngữ này đang đứng top những ngôn ngữ được nói phổ biến nhất hành tinh.

>>Xem thêm: http://yangmix.com/details/cach-hoc-tieng-duc-hieu-qua-cho-moi-trinh-do-1.html

Chọn học tiếng Đức để mở ra những cơ hội học tập và tương lai là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt. Dựa vào những kinh nghiệm, hiểu biết của các nhiều bạn du học ngành điều dưỡng và ngành Y của trung tâm chúng tôi, bài viết này tổng hợp các ý kiến về cách chọn trung tâm, địa chỉ học tiếng Đức tốt tại khu vực Hồ Chí Minh.

1.Chọn trung tâm học tiếng Đức phù hợp với mục đích xuất cảnh

Khi xuất cảnh, mỗi người có một mục đích riêng, có những người qua Đức du lịch, thăm người thân, đoàn tụ gia đình, mức độ yêu cầu về tiếng Đức khá dễ dàng bởi họ đã có những người bảo lãnh hoặc thời gian lưu trú ngắn hạn, cũng như đưa lại thu nhập cho người dân Đức.

học tiếng đức
Chọn trung tâm học tiếng đức uy tín để xuất cảnh.

Tuy nhiên, những người qua học tập thì cần đạt điều kiện du học Đức bao gồm thành thạo tiếng ở mức độ cơ bản, các thủ tục đáp ứng điều kiện nhập cảnh, thư giới thiệu, trình bày lý do,... Đây là đối tượng sinh sống lâu dài, lực lượng góp phần xây dựng nước Đức. Cho nên, bạn cần hiểu rõ mục đích để chọn mình lộ trình và trung tâm phù hợp.

Với những trường học du học nghề hoặc du học các ngành điều dưỡng, ngành y, các trung tâm tư vấn và đào tạo du học Đức là những nơi phù hợp hơn tất cả. Họ là những đối tác tin cậy, có các đối tác đào tạo chuyên về ngành nghề đó. Hơn nữa, họ hiểu rõ thị trường Đức cần những gì ở các đối tượng du học này.

2.Lựa chọn trung tâm tiếng Đức có uy tín, phù hợp

Trên thực tế, các trung tâm dạy tiếng Đức khó có sự khác nhau về chất lượng giảng dạy. Sự khác nhau chủ yếu nằm ở cơ sở vật chất, học phí và định hướng của từng trung tâm.

Với Chúng tôi, ngay từ khi thành lập trung tâm đã lựa chọn con đường du học để đào tạo những bạn có nhu cầu sang Đức du học, đặc biệt là du học nghành Điều dưỡng, ngành Y, các ngành về cơ khí điện tử,... mà thị trường Đức thiếu nhân lực trầm trọng.

học tiếng đức
Trung tâm học tiếng đức uy tín tại Tp.HCM.

Với nhiều năm đào tạo các bạn du học nghề, các thầy cô của chúng tôi đã giúp nhiều bạn đạt được chứng chỉ tiếng Đức nhanh chóng bằng các kỹ năng làm bài, ôn luyện và thực hành 4 kỹ năng cơ bản. Không chỉ mục tiêu lấy được chứng chỉ để du học, trung tâm luôn hướng tới nền tảng vững chắc để các bạn có thể giao tiếp tự nhiên với người bản địa, đặc biệt trong môi trường làm việc mà bạn muốn theo đuổi.

Về chương trình dạy tiếng Đức, trung tâm sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế, thầy cô giáo là những người bạn vừa giỏi chuyên môn vừa thấu hiểu được tâm lý của trò và thấm nhuần văn hóa sẻ chia và cùng phát triển của công ty.

>>Xem thêm: http://yangmix.com/details/hoc-tieng-duc-o-dau-tot-tai-tphcm.html

Trung tâm trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập bao gồm thiết bị cơ bản như bàn ghế cao cấp, bảng chống lóa, thiết bị hỗ trợ gồm máy chiếu, loa chất lượng cao, điều hòa.

Với lợi thế về đào tạo tiếng Đức và xúc tiến du học, trung tâm còn có nhiều chương trình hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình các thủ tục về chọn trường, làm visa nhanh chóng và đạt tỷ lệ thành công trê 98%.

Những chia sẻ thú vị trên chắc chắn là những kinh nghiệm quý giá để bạn lựa chọn một trung tâm giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi thường nói với các bạn trẻ trong các buổi toạ đàm và tư vấn rằng: “Không có bất kỳ một cái gì là tốt nhất, chỉ có những thứ phù hợp nhất với bạn tại thời điểm đó, hãy suy nghĩ và quyết định sáng suốt.”

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoHọc tiếng Đức