• slider
  • slider

Học tiếng Đức cơ bản cho người mới

Học tiếng Đức cơ bản cho người mới
Học tiếng Đức căn bản cho người mới bắt đầu học

Trung tâm dạy học tiếng Đức chúng tôi lâu nay thường nêu lên nguyện vọng muốn mở các khoá học tiếng Đức dành cho người mới hiệu quả nhất. Bởi lẽ, không phải ai cũng được tham dự các khóa học tiếng Đức ở tại các trung tâm học tiếng Đức. Vì nhiều lí do như không tìm được một trung tâm phù hợp với mình, mức học phí quá cao, không có lịch học phù hợp với mình hay các trung tâm không có phương pháp dạy phù hợp với khả năng của mình. Vì thế, qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích dành cho những người mới học tiếng Đức.

>>Xem thêm: http://yangmix.com/details/phuong-phap-hoc-tieng-duc-de-giao-tiep-hieu-qua-nhat.html

Bài học tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu

Trung tâm học tiếng Đức chúng tôi lâu nay thường nêu lên nguyện vọng muốn mở các khoá học tiếng Đức cơ bản. Không phải ai cũng được tham dự các khóa học tại các trung tâm tiếng Đức. Đáp ứng yêu cầu đó, trung tâm hoc tiếng Đức gửi đến các bạn những cách học tiếng Đức căn bản cho người mới bắt đầu. Những phuong pháp và mẹo nhỏ này hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thêm nhưng thông tin để không bỡ ngỡ khi học tiếng Đức.

+ Ban đầu, tiếng Đức sẽ bắt đầu học từ bảng chữ cái  Đức, hiểu về cách đọc,cách viết, cách phát âm chuẩn, cần nắm vững các từ trong bảng chu cái để nắm rõ cơ cấu của tiếng Đức.

+ Vào buổi học đầu tiên, học 1 cách thõa mái, chậm, các bạn nên dành thời gian cho việc tập viết,nói và tập  phản xạ với các chữ cái Đức cơ bản. Với buổi học đầu, các bạn chỉ cần làm quen mặt với các chữ cái tiếng Đức. Ở thời gian đầu khi bắt đầu học tiếng Đức, các bạn không nên đặt nặng về mục tiêu, các bạn nên học thật thoải mái để tạo thói quen và niềm thích thú khi học tiếng Đức. Sau đó, khi đã có sự yêu thích tiếng Đức, bạn mới bắt đầu đặt ra cho mình những mục tiêu cụ thể trong quá trình học.
 
Học tiếng Đức hiệu quả cho người mới bắt đầu
Học tiếng Đức hiệu quả cho người mới bắt đầu
 
Học tiếng Đức cơ bản

+ Sau đó, học viên sẽ đi theo giáo trình (Đường tới nước Đức) : bạn sẽ tập làm quen với những danh từ cơ bản, bạn nên chú ý trọng âm là thay đổi âm tiết khi nói; nói và viết lại nhiều lần để tập phản xạ với các từ đó. Lặp đi lặp lại nhiều lần để tạo sự quen thuộc với các từ tiếng Đức.

Các bạn sẽ dành cho nó một tuần để học và ôn lại các từ vựng, ôn tập lại cách viết, các đọc phát âm, trước khi bắt đầu phần tiếp theo. Các bạn nên nắm thật vững một phần trước khi chuyển qua phần mới để tránh những khó khăn khi học.

+ Sau khi bạn biết được một một số danh từ cơ bản, các học viên có thể  tìm hiểu thêm một số từ vựng tiếng Đức. Chúng ta bắt đầu: phân loại một số từ mình đã biết và tìm thêm một số từ mới. Khi học từ vựng mới, các bạn nên lưu lại vào một cuốn sô tay để dễ dàng học và ghi nhớ trong bất kì nơi nào hay lúc nào.

+ Làm quen với động từ cơ bản, và cách chia lại dạng động từ trong tiếng Đức. Học thêm các cú pháp, cấu trúc câu, ngữ pháp.

+ Các bạn có thể tìm hiểu thêm một chút về đại từ sở hữu.

Sau khi kết thúc hai tuần học đầu tiên , các bạn nên ôn lại những gì mình đã học, đừng cố gắng học thêm các từ quá nhiều sẽ dẫn đến không tốt đó là cách để có thể học tiếng Đức hiệu quả. Hãy kiểm tra lại những kiến thức mà mình đã học được trong 2 tuần.

>>Tham khảo: http://bit.ly/2dmOEWM

+ Bắt đầu đến tuần thứ ba, các bạn sẽ được bắt đầu làm quen với tính từ mới, và tìm hiểu cách biến đổi chúng theo giống như của danh từ. Tìm hiểu thêm về cách chia động từ, và các cấu trúc ngữ pháp phức tạp.

+ Các bạn sẽ được học thêm vài tính từ và  bắt đầu ôn lại các bài đã học của tuần 1 và 2. 

+ Các bạn sẽ chú trọng vào hai kỹ năng nghe và nói là chủ yếu. Vì lúc này, bạn đã có sơ bộ vốn từ vựng, ngữ pháp và các danh từ, tính từ, động từ đủ để có thể tự tin trong việc nghe và giáo tiếp hàng ngày.

+ Ngoài ra, các bạn cũng nên tạo cho mình thói quen tự học, tìm cho mình một nơi phù hợp để có thể thực tập, luyện nghe và nói tiếng Đức tạo sự tư tin cho sau này có thể giao tiếp được với mọi người.

Tới đây, các bạn cũng đã có thể viết, học hiểu kha khá vốn từ với tiếng Đức. Các bạn có thể tự học, có thể tự nghe, nói bằng các phương pháp như đọc sách, xem  video, clip nhạc, phim phụ đề Đức tại nhà thông qua internet hay các hoạt động trong trung tâm học tiếng Đức

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoHọc tiếng Đức