• slider
  • slider

​Điều kiện để du học tại Đức

Việc du học Đức đã có nhiều thay đổi để phù hợp với sinh viên hơn. Vậy các bạn khi chuẩn bị du học Đức cần những điều kiện gì? Để biết những điều kiện mình cần phải có, các bạn có thể tham khảo qua bài viết này để có những thông tin chi tiết và chính xác nhất nhé.

Điều kiện du học Đức hệ dự bị.

- (Trong cùng nhóm ngành trúng tuyển đại học tại Việt Nam).
- Ít nhất phải đậu 1 trường đại học chính quy tại Việt Nam. 4 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia phải đạt 24 điểm trở lên trong tổng 4 môn, không được có môn nào dưới 4 điểm
- Đã học xong ít nhất 01 học kỳ Đại học tại Việt Nam, và có bảng điểm đánh giá.
- Có bảng điểm đánh giá là và đã học xong ít nhất 1 kỳ đại học ở Việt Nam
- Trình độ IELT 6.0 hoặc phải có bằng B1 tiếng Đức và đã tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam.
- Bằng trình độ về tiếng Đức phải đạt từ B1, ngoài ra có một số trường đòi hỏi phải có bằng B2. Nếu có vấn đề, thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các trường dự bị để có thêm các thông tin chính xác.
- Có visa được cấp bởi đại sứ quán CHLB ở đất nước bạn sống.
- Các chứng chỉ, bằng cấp bản gốc và bản tiếng Đức có dấu công chứng của Đại sự quán hay Lãnh sự quán Đức.
- Có bản chứng minh tài chính chứng minh khả năng trang trải cuộc sống tại Đức trong quá trình học tập.

>>Tham khảo: http://hoctiengduc.com
 
​Điều kiện để du học tại Đức
Việc du học Đức đã có nhiều thay đổi để phù hợp với sinh viên hơn.

Điều kiện du học Đức vào thẳng Đại học.

- Khi bạn có ý định du học Đức, để được tuyển thẳng vào năm nhất của 1 trường Đại học trong cùng nhóm ngành, bạn phải học 4 kỳ đại học trở lên, hoặc là sẽ được vào học dự bị Đại học không quá giới hạn nhóm ngành.
- Một điều quan trọng nữa là IELTS 6.0 và trình độ tiếng Đức B2
- Trình độ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.0. Nếu có vấn đề, thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các trường dự bị để có thêm các thông tin chính xác.
- Đã hoàn thành ít nhất 4 học kì tại một trường đại học tại Việt Nam.
- Có visa được cấp bởi đại sứ quán CHLB ở đất nước bạn sống.
- Các chứng chỉ, bằng cấp bản gốc và bản tiếng Đức có dấu công chứng của Đại sự quán hay Lãnh sự quán Đức.
- Có bản chứng minh tài chính chứng minh khả năng trang trải cuộc sống tại Đức trong quá trình học tập.

Điều kiện du học Đức hệ thạc sỹ.

- Điểm tốt nghiệp đại học từ 7.5 trở lên và phải tốt nghiệp đại học chính quy. 
- Phải có chứng chỉ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.5. 
- Các chứng chỉ Anh văn như TOEFL hay IELTS.
- Thư giới thiệu từ 2 giáo sư khác nhau.

 
​Điều kiện để du học tại Đức
Điều kiện để du học Đức buộc các sinh viên phải có bằng IELTS

Điều kiện du học nghề tại Đức.

- Dưới 28 tuổi phải tốt nghiệp cấp 3, trên 28 tuổi phải có bằng Cao học hoặc Đại học
- Phải có chứng chỉ tiếng Đức A2.
- Đơn xin nhập học.
- Có bản chứng minh tài chính chứng minh khả năng trang trải cuộc sống tại Đức trong quá trình học tập.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo



Học tiếng Đức